Tìm kiếm

Thứ Tư, 30 tháng 5, 2018

PHÂN BÓN HỮU CƠ RANMAN NHẬT BẢN

Phân bón hữu cơ Ranman Nhật Bản là dòng phân bón hữu cơ cao cấp với hàm  lượng hữu cơ hơn 60% cùng với các nguyên tố đa trung lượng khác kết hợp sử dụng hiệu quả cho cây trồng

Phân bón hữu cơ Ranman có nguồn gốc xuất xứ từ nhà máy sản xuất đặt tại Nhật Bản với ưu điểm công nghệ xử lý nguyên liệu từ phân gà kết hợp với tảo biển và rong biển xử lý thanh trùng lê men, cân bằng được độ pH trong đất, cung cấp hàm lượng hữu cơ cần thiết cho cây trồng.
Hiện nay phân bón hữu cơ Ranman Nhật Bản đã được ứng dụng rộng rãi trong nông nghiệp hữu cơ trên thế giới.
Thành phần chính trong phân bón hữu cơ Ranman Nhật bản

Xem thêm bài: Ứng dụng phân bò khô trong nông nghiệp


Hữu cơ 60%; N 2.5%; P2O5 2.5%; K2O 2.5%; CaO 18%; MgO 0.5%.

Phân bón có dạng viên cám dễ dàng sử dụng, cung cấp phân hữu cơ cao và kết với các nguyên tố trung, vi lượng khác từ đó mang lại nhiều lợi ích cho cây trồng.

Sử dụng phân bón hữu cơ Nhật bản giúp cải tạo đất, làm cho đất tơi xốp, thông thoáng từ đó rễ cây được phát triển mạnh, rễ cây sẽ hút được nước ngầm ở dưới lớp đất mặt đem lại dinh dưỡng để nuôi dưỡng thân, lá và trái.

Giúp cây trồng chống lại các điều kiện bất lợi của thiên nhiên như nắng gắt, hanh khô, lạnh giá, cây sẽ kháng được sâu bệnh côn trùng gây hại.  Phân nở giúp đất được hoạt hóa tốt trong mọi thời tiết, nhờ đó tăng khả năng ra hoa, đậu trái; tăng kích thước và trọng lượng trái.

Giúp cải tạo đất, nhất là loại đất phèn và đất bạc màu trở nên tốt và màu mỡ hơn.
Có thể kết hợp sử dụng với các loại phân bón khác

Hướng dẫn sử dụng phân hữu cơ Ranman Nhật Bản

Hoa hồng, hoa ly, hoa mai, cây kiểng: sử dụng liều lượng 100gam/gốc, sử dụng lặp lại từ 15-20 ngày/lần.
Cây ăn trái (mận, chuối, xoài, bưởi,…): sử dụng liều lượng 500gam/gốc, lặp lại 20-30 ngày/lần.
Rau mùa (xà lách, rau cải, mồng tới, cà chua,…) sử dụng 3kg cho 20m2. Sử dụng 1 lần/vụ nếu bón lót. Bón thúc 7-10 ngày bón phân 1 lần.

Hướng dẫn bảo quản: Cột kín miệng bao khi không sử dụng. Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Bảo quản xa tầm tay của trẻ em.

Hình ảnh bao bì sản phẩm phân bón hữu cơ Ranman Nhật Bản

Theo Hà Phương

PHÂN BÓN HỮU CƠ RANMAN NHẬT BẢN Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Unknown