Tìm kiếm

Thứ Ba, 29 tháng 5, 2018

PHÂN BÓN LÁ HỮU CƠ TURBO ROOT

Phân bón lá hữu cơ Turbo root có chứa thành phần dẫn xuất humic extract, và humic axit đóng vai trò hiệu quả trong quá trình giúp cây hấp thụ nhanh dinh dưỡng, kích thích bộ rễ phát triển, đồng thời cải tạo hệ vi sinh vật có trong đất

Hiện nay trên một số cộng đồng trồng hoa cây cảnh ở thành phố thảo luận về việc sử dụng phân bón turbo root cho giai đoạn phục hồi cây hoa hồng.
Ở bài viết này sẽ giới thiệu sơ lược tới bạn đọc một số thông tin liên quan tới sản phẩm phân bón này, đồng thời chỉ ra một vài lợi ích từ việc sử dụng phân turbo root.

Phân bón lá hữu cơ Turbo root gọi tắt là phân bón turbo root là dòng phân bón lá nhập khẩu được ưa chuộng trong những năm gần đây, đặc biệt là ở thị trường người trồng hoa cây cảnh ứng dụng vào việc nuôi rễ dưỡng cây, giúp cây kiểng có bộ rễ phát triển mạnh, chống chịu sâu bệnh.

Phân bón turbo root còn được biết đến là sản phẩm có khả năng nâng cao, điều chỉnh độ pH trong đất từ đó cân bằng bổ sung chất hữu cơ bên trong, cải tạo hệ vi sinh vật trong đất. Giúp cây trồng phục hồi sau thu hoạch hoặc sau bị bệnh.
Xem thêm: Phân bón hữu cơ vi sinh Humic GAP

Thành phần dinh dưỡng có trong 100ml phân bón Turbo root

Total humic extract: 7.9%
Humic axit: 6.3%
Fulvic axit: 1.6%
Free amino axit: 3.9%
Total nitrogen (N): 2.9%
Phosphorus Oxide (P2O5): 3.1%
Potassium Oxide (K2O): 5.1%
Iron (Fe): 0.02%
Manganese (Mn): 0.1%
Zinc (Zn): 0.06%
Molypdenum (Mo): 0.05%

Vì hầu hết cây trồng trong suốt quá trình phát triển từ cây con tới khi cây trưởng thành, ra hoa đều cần các chất hữu cơ để cân bằng và cải tạo sức khỏe, vì vậy phân bón turbo root với các thành phần thiết yếu có gốc hữu cơ được sử dụng cho các loại cây trồng khác nhau. Ví dụ, đối với cây công nghiệp lấy hạt như cây cà phê, cacao, hiều tiêu, sử dụng phân bón hữu cơ turbo root giúp cây phục hồi sau thu hoạch hoặc cây con phát triển bộ rễ khỏe mạnh,...

Lợi ích khi sử dụng phân bón Turbo root.

Thành phần amino axit gốc tự do với chuỗi Petide ngắn có khả năng giúp cây trồng dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất amino axit từ đó hình thành nên liên kết Protein chắc khỏe. 

Thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng cường khả năng quang hợp cho cây trồng.Bên cạnh đó, thành phần Humic axit và Fulvic axit đóng vai trò phát triển hệ lông tơ ở rễ, từ đó hình thành nên bộ rễ mới có khả năng hấp thụ dinh dưỡng sẵn có từ trong đất, đồng thời đóng vai trò cải tạo hệ vi sinh vật có trong đất.Các vi lượng như mangan, sắt, kẽm, molypden. Các yếu tố vi lượng này sẽ kết hợp với với amino axit tự do giúp cây hấp thụ nhanh hơn, khắc phục tình trạng vàng lá, xoắn đọt, cây trồng èo uột kém phát triển.


Chuỗi liên kết amino axit


Hà Phương

PHÂN BÓN LÁ HỮU CƠ TURBO ROOT Rating: 4.5 Diposkan Oleh: phanbonhuuco