Tìm kiếm

Phân bón hữu cơ vi sinh

DANH MỤC CẬP NHẬT CÁC SẢN PHẨM PHÂN BÓN HỮU CƠ 

PHÂN BÓN HỮU CƠ NHẬT BẢN.

THÀNH PHẦN: Hữu cơ 60%; N 2.5%; P2O5 2.5%; K2O 2.5%; CaO 18%; MgO 0.5%

Phân bón hữu cơ Nhật Bản cung cấp thành phần hữu cơ cao và nguyên tố trung vi lượng. Từ đó mang lại rất các lợi ích cho người sử dụng :

• Sử dụng phân bón hữu cơ Nhật Bản  giúp cải tạo đất, làm cho đất tơi xốp, thông thoáng từ đó rễ cây được phát triển mạnh, rễ cây sẽ hút được nước ngầm ở dưới lớp đất mặt đem lại dinh dưỡng để nuôi dưỡng thân, lá và trái.
Giúp cây trồng chống lại các điều kiện bất lợi của thiên nhiên như nắng gắt, hanh khô, lạnh giá, cây sẽ kháng được sâu bệnh côn trùng gây hại.  Phân nở giúp đất được hoạt hóa tốt trong mọi thời tiết, nhờ đó tăng khả năng ra hoa, đậu trái; tăng kích thước và trọng lượng trái.
Giúp cải tạo đất, nhất là loại đất phèn và đất bạc màu trở nên tốt và màu mỡ hơn.
Có thể kết hợp sử dụng với các loại phân bón khác
Sử dụng nông nghiệp hữu cơ.

Phân bón hữu cơ vi sinh


Phân bón lá hữu cơ Haifa Poly Rong Biển giúp kích hoạt các thành phần hooc môn sinh trưởng tự nhiên có sẵn trong cây trồng như Auxin, Cytokinin,..giúp cây trồng sinh trưởng, phát triển bộ rễ cải thiện quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng từ lá và rễ.
Ngoài ra, trong điều kiện thời tiết bất lợi và tổn thương cây trồng xảy ra hiện tượng stress. Các thành phần vi lượng, và rong biển từ phân bón lá Haifa Poly Rong Biển 8-8-8+TE giúp cân bằng hóc môn, giúp cây giảm stress trong giai đoạn giao mùa.

Hỗ trợ phát triển trong giai đoạn kiến thiết cơ bản
Việc sử dụng phân bón lá Haifa Poly Rong Biển 8-8-8+TE cung cấp các dưỡng chất kích tố giúp hình thành các màng tế bào mới giúp cây tạo tán, cân bằng dinh dưỡng để nuôi cành, thân, lá.
Để đem lại hiệu quả tối ưu cho tối ưu trong từng giai đoạn cây trồng nên sử dụng định kỳ kết hợp với các phân bón hữu cơ để cung cấp thành phần hữu cơ cho đất, hệ vi sinh vật để đạt hiệu quả tối đa.

Cung cấp đầy đủ vi lượng:

Các phân bón lá Haifa Poly Rong Biển có chứa các vi lượng như mangan, sắt, kẽm, đồng với hàm lượng cao. Các yếu tố vi lượng này giúp cho cây trồng cân bằng các nhu cầu dinh dưỡng thiếu hụt từ đất.